Chuyển hàng Hà Nam - Việt Nam

Thứ sáu, 22 Tháng 1 2016 15:58 Viết bởi 
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Tên gọi Hà Nam có nghĩa là phía nam sông Hoàng Hà. Là một tỉnh ở miền trung của cộng hòa nhân dân Trung Quốc. Với dân số gần 100 triệu người, Hà Nam là tỉnh đông dân nhất Trung Quốc. Hà Nam giáp Sơn Đông, An Huy, Thiểm Tây và Sơn Tây.

Tỉnh Hà Nam rất giàu tài nguyên, với các loại than đá, vàng và nhôm. Các sản phẩm chính của Hà Nam là thịt đông lạnh, xi măng, thủy tinh và lốp xe. Các ngành công nghiệp phát triển khác bao gồm luyện kim, các sản phẩm từ dầu mỏ, vật liệu xây dựng, công nghệ thực phẩm và chế tạo máy. Năm 2011, giá trị công nghiệp của Hà Nam đạt 1440,170 tỉ NDT, tỷ trọng giữa hai ngành công nghiệp nhẹ và công nghiệp nặng là 30,6:69,4. 

Mười ngành nhỏ có quy mô đứng đầu trong nền công nghiệp Hà Nam là: sản phẩm khoáng sản phi kim, chế biến thực phẩm, gia công luyện và cán kim màu, khai thác và tuyển than đá, sản xuất và cung ứng điện-nhiệt, gia công luyện và cán kim loại đen, chế tạo nguyên liệu hóa học và chế phẩm hóa học, sản xuất thiêt bị thông dụng, sản xuất thiết bị chuyên dụng, dệt may.

ViệtChin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Hà Nam - Việt nam, với 2 gói dịch vụ chính:

- Gói chuyển phát nhanh: Thời gian 2 - 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

- Gói tiết kiệm: thời gian 5 - 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, ViệtChin sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

 Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Trung Quốc.

Đọc 1477 thời gian