Chuyển hàng Sơn Tây - Việt Nam

Thứ sáu, 22 Tháng 1 2016 16:01 Viết bởi 
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

Sơn Tây  (Shan-hsi) là một tỉnh ở phía bắc của Trung Quốc. Tên gọi Sơn Tây có nghĩa là "phía tây núi", ý đề cập đến vị trí của tỉnh ở phía tây của Thái Hành Sơn. Sơn Tây giáp Hà Bắc về phía đông, Hà Nam về phía nam, Thiểm Tây về phía tây và Nội Mông về phía bắc. Tỉnh lỵ của Sơn Tây là thành phố Thái Nguyên.

Ngành công nghiệp của Sơn Tây dựa trên cơ sở nguồn tài nguyên than đá phong phú, tập trung vào phát triển các ngành công nghiệp nặng tại Thái Nguyên-Tấn Trung. Ngành gang thép sản xuất ra thép thỏi, gang thỏi, và các sản phẩm thép hoàn chỉnh.

Ngoài ra Sơn Tây còn có các ngành cơ cấu hạng nặng, hóa chất công nghiệp, phân bón hóa học, như xi măng, giấy, dệt may, xay bột, và rượu. Các trung tâm khai mỏ và gang thép khác bao gồm Dương Tuyền, Trường Trị, Đại Đồng và Lâm Phần. Từ thập niên 1980, Sơn Tây cũng phát triển mạnh mẽ các ngành điện tử, dệt may, chế biến thực phẩm, nhựa gia dụng. Các sản phẩm đặc sản của địa phương phải kể đến như Phần tửu, một loại rượu mùi làm từ lúa miến của thôn Hạnh Hoa.

ViệtChin cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa 2 chiều Sơn Tây  - Việt nam, với 2 gói dịch vụ chính :

- Gói chuyển phát nhanh: Thời gian 2 - 3 ngày áp dụng cho hàng hóa dưới 22 kg.

- Gói tiết kiệm: thời gian 5 - 7 ngày áp dụng cho hàng hóa từ 22 kg trở lên.

Với đội ngũ nhân viên am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ, ViệtChin sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. 

 Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển và khai thác hàng hoá tại Trung Quốc.

Đọc 1219 thời gian