Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Đánh giá mục này
(3 bỏ phiếu)

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam đi Trung Quốc với thời gian 2 đến 3 ngày. ViệtChin EXPRESS trực tiếp cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Trung Quốc mà không qua bất kỳ đầu mối trung gian nào, đảm bảo các Bưu phẩm của quý khách luôn được An toàn - nhanh chóng với cước phí rẻ nhất .... 

Hãy liên hệ với ViệtChin để được sử dụng dịch vụ chuyên tuyến trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian với cước phí chỉ bằng 1/3 giá của các đơn vị forwarder 9$/thư ). Với thời gian nhanh chóng, an toàn nhất.

ViệtChin chuyên nhận gửi hàng mẫu, áo quần, chứng từ, hồ sơ, nước hoa, thực phẩm, các thiết bị máy móc công nghịêp, thiết bị y tế .... Vận chuyển hàng hoá 2 chiều Việt Nam - Trung Quốc, HongKong, Macao, Đài Loan.

 Giờ đây bạn hoàn toàn yên tâm mỗi khi có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Trung Quốc với dịch vụ (door to door) của ViệtChin, Bạn hãy cung cấp cho chúng tôi biết thông tin hàng hoá của bạn ở bất kỳ nơi đâu với thông tin địa chỉ đầy đủ chúng tôi sẽ có nhân viên lấy hàng tại địa chỉ người gửi và phát hàng tận tay tại địa chỉ nhận hàng trên toàn lãnh thổ Trung Quốc.

 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu về địa bàn và thông thạo Hoa ngữ của ViệtChin sẽ tư vấn và phục vụ Quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

 Thời gian chuyển phát nhanh Trung Quốc - Việt nam ( Door to door )

 Gói Express

 Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 1 - 2 ngày )

 Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 3 - 5 ngày )

 Gói Economy

 Từ Hà Nội đi đến các TP lớn tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 4 - 6 ngày )

 Từ Hà Nội đi đến vùng sâu xa tại Trung Quốc và ngược lại ( từ 5 - 7 ngày )

Đọc 5929 thời gian Sửa lần cuối vào Thứ tư, 24 Tháng 2 2016 11:27