Dịch vụ chuyển phát nhanh Việt Nam Đài Loan của ViệtChin được đánh giá rất cao từ khâu tư vấn dịch vụ, đóng gói bảo vệ hàng hóa, vận chuyển, thông quan và phát hàng tận nơi cho người nhận. Chúng tôi luôn cố gắng, xây dựng và khẳng định chữ tín, thương hiệu của ViệtChin

 Thế mạnh của ViệtChin đã được Khách hàng đánh giá và tin tưởng nhờ vào sự tiện ích dịch vụ và đa dạng mặt hàng gửi từ Việt Nam đi Đài Loan cũng như dịch vụ vận chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam bao thuế nhập khẩu, thời gian chỉ 24 giờ uy tín, đảm bảo.

Công ty chuyển phát nhanh Trung Quốc, dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín ViệtChin  cảm ơn chân thành đến các Khách hàng, các đối tác đã tin tưởng hợp tác và ủng hộ dịch vụ vận chuyển Việt Nam Đài Loan trong thời gian qua. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới.

 Với vai trò là nhà nhập khẩu uỷ thác, ViệtChin đảm bảo dịch vụ vận chuyển Việt Nam Đài Loan (Taiwan) và vận chuyển Taiwan (Đài Loan) Việt Nam số lượng lớn để các cá nhân kinh doanh yên tâm đối với:

 Hàng thực phẩm: Nước mắm, xì dầu, nước tương, mì gói, bánh, kẹo, bún, phở, trái cây, nước giải khát, trà, cafe…

  • Hàng thực phẩm chức năng: Các loại viên uống hỗ trợ sức khoẻ con người.
  • Hàng thuốc Bắc, thuốc Nam, thuốc Tây các loại theo toa thuốc của Bác sĩ, lương y.
  • Hàng mỹ phẩm: Mỹ phẩm Việt Nam và các loại mỹ phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
  • Hàng thông thường: Quần áo, giày déo, sách vở, tủ, giường, bàn ghế…

 Là nhà nhập khẩu uỷ thác chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết không yêu cầu Khách hàng chứng minh giấy phép kinh doanh, giấy phép nhập khẩu, các chứng từ kiểm đinh, kiểm dịch sản phẩm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Việt Nam Đài Loan và  chuyển hàng từ Đài Loan về Việt Nam.

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Đài Loan bao thuế trọn gói ở Đài Loan và ngược lại, ViệtChin sẽ là giải pháp tối ưu cho tất cả các đơn hàng lớn nhỏ của Quý Khách hàng.

 Để biết thêm chi tiết về giá cước và thời gian vận chuyển Việt Nam Đài Loan, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH ViệtChin

Số 28, Ngõ 111, Đường Nguyễn Phong Sắc, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

04.3993.0393 - 0919925185

This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.